Ý Nghĩa Của Cây Phát Lộc Đối Với Người Sinh Năm Mão?


Theo phong thủy, thì cây phất lộc được coi là cây cảnh mini phong thủy hợp tuổi mão và mang đến nhiều ý nghĩa của cây phất lộc đối với người tuổi Mão đóng vai trò quan trọng như là một ví dụ sống động của các yếu tố phong thủy. Một chậu cây phát lộc thường nên hội tụ đủ năm yếu tố thuộc Ngũ Hành tương sinh bao gồm: Mộc là bản thân cây phát lộc có màu xanh; Thổ là màu đất mà cây được trồng lên; Thủy là nước chúng ta tưới cây hàng ngày; Hỏa thì là dài ruy băng màu đỏ và thường được buộc ở xung quanh chậu cây ; Kim thì đó chính là chậu đựng cây phát lộc thường bằng kim loại.

Trong trường hợp chậu cây mà  không phải bằng kim loại mà làm bằng các chất liệu khác như là thủy tinh, gốm sứ hay đất sét thì bên trong, thường chủ nhân nên đặt một vài đồng tiền kim loại hay để một bức tượng bằng kim loại trong chậu cây để đem lại sự hài hòa. Sự kết hợp hài hòa đó sẽ giúp cân bằng phong thủy cho chủ nhân từ đó giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như là cuộc sống.
Không chỉ vậy đây còn là một cây phong thủy theo tuổi rất dễ trồng cũng như có thể sinh trưởng trong những môi trường khắc nghiệt khác nhau mà vẫn luôn giữ được dáng thân thẳng và hiên ngang. Bởi vì thế nên theo phong thủy, người tuổi Mão trồng cây sẽ đem lại phát tài sẽ mang lại sự may mắn và những năng lượng dồi dào cũng như là sự yên bình. Cây phong thủy phát tài thường có nhiều đốt rỗng cho nên tinh thần của chủ nhân cũng phải rất thoải mái và có tâm hồn tự do, thăng hoa. Do đó, cây phát tài quả thực là một món quà tuyệt vời cho người tuổi Mão.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

My Instagram