những lưu ý khi để cây phong thủy trong nhà

Thế giới luôn vận động, ngũ hành tương sinh tương khắc, vận mênh của mười hai con giáp , phong thủy luôn luôn là điều mà người ta cho là thần bí không giải thích được. Nhưng thực tế có phải như thế ?? 
Tính ngày , tháng, vận hành của trái đất, được nghiên cứu từ ngàn xưa. Vận mệnh của con người, tử vi cũng được dựa trên đó mà ra.
Tât cả những điều đó  được '' nghiên cứu' chứng minh hẳn hoi, chứ không hề ma mị, mê tín như người ta vẫn tưởng. Người ta hay lầm tưởng chiêm tinh học nó bắt nguồn từ hy lạp ,nhưng thực ra chiêm tinh học, của người trung quốc cổ xưa nghiên cứu. Dựa theo thời tiết, sự vận hành của vũ trụ, hướng , các vì sao, từ đó họ có thể nhìn được tương lai, vênh mệnh, tránh được những điều rủi.

Phong thủy cũng dựa theo những yếu tố cơ bản đó để xây dựng. Nhưng phong thủy lại không phải là điều gì đó không rõ ràng, kì bí, ma mị như người ta vẫn tưởng. Nó được nghiên cứu rõ ràng. Ngày nay phong thủy còn được xem là một bộ môn chính quy trong các trường như xây dựng, kiến trúc.

Người ta thường chơi ,trồng cây cảnh phong thủy trong nhà  để mang lại hưng, thịnh , tài, lộc , sức khỏe, may mắn cho gia đình. Tuy nhiên, không phải cứ chọn đại một cây phong thủy trong nhà là xong. Đế cây phong thủy trong nhà thực sự phát huy được ý nghĩa của nó cần rất nhiều yếu tố.

Việc đầu tiên phải chọn cây phong thủy theo tuổi, hợp mệnh của gia chủ. Sau đó chọn đặt cây ở đâu đê mang lại vượng khí tốt nhất cho gia chủ cũng rất quan trọng. Hướng đặt cây, vị trí... 
Hình dáng của cây cũng rất quan trọng, nên cân nhắc kĩ xem bản mênh hợp những cây có mầu săc, hình dánh như thế nào. cây lá dài , hay nhọn, ..
 Cũng không nên chọn những loại lá cây loằng ngoằng, thân lá quấn dai, gây mâu thuẫn , không hòa hợp trong gia đình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

My Instagram