Người Tuổi Mùi Nên Trồng Cây Cảnh Gì?

So với các tuổi khác thì người tuổi Mùi được cho là có nhiều nhược điểm trong tính cách và rất hay thường đứng núi này trông núi nọ. Ngoài ra họ còn có tính khí hay thay đổi thất thường, không bao giờ biết "đủ" vì thế thường dễ khiến làm việc gì cũng "không đến nơi đến chốn". Bởi vậy, do đó mà con đường sự nghiệp của những người tuổi Mùi thường không mấy thuận lợi và chông gai. Chính vì vậy tuổi Mùi cần phải trồng loại cây cảnh để bàn phong thủy hợp tuổi mùi có thể lấn át được những nhược điểm đó và từ đó giúp tinh thần trở nên vui tươi, lạc quan hơn. Theo các nhà phong thủy thì cây cảnh hợp với người tuổi Mùi nhất chính là cây lan quân tử.

Cây hoa lan quân tử với thân lá dầy và xanh bóng, hoa mang sắc cam rực rỡ thường hướng lên như ngọn lửa từ đó giúp mang lại vẻ sang trọng, giàu ý nghĩa phong thủy, thường được nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian làm việc. Đối với nhiều người tuổi Mùi thì cây lan quân tử được ví như một loài hoa “kim tiền” mang lại cho những người sinh năm con Dê sự phú quý, sung túc đủ đầy trong cuộc sống.
Hoa lan quân tử thường cho nở từ khoảng tết Dương lịch và cho tới sau Tết Nguyên đán. Là một loại cây có hoa có độ bền lâu còn tượng trưng cho sự thịnh vượng, trường tồn đồng thời ngụ ý về sự giàu có, hạnh phúc. Bởi thế, sẽ thật tuyệt vời nếu trong phòng làm việc của người tuổi Mùi trồng loại cây cảnh này hoặc dùng nó để trang trí nhà cửa những dịp đặc biệt như lễ tết, khai trương,…

Những người tuổi Mùi khi trồng lan quân tử còn cực kỳ tốt cho phong thủy gia đình là  bởi loại cây này có thể phân biệt Âm – Dương. Chính vì vậy, khi trồng cây tại vị trí ẩm thấp, tối tăm, thiếu ánh sáng, cây sẽ phát triểm chậm và yếu ớt và không ra hoa. Nhờ vậy gia chủ sẽ biết được khu vực mình đang ở có thiếu dương khí không để cải tạo bằng cách nạp thêm ánh sáng mặt trời.
Xem thêm: Cây phong thủy cho tuổi Mão

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

My Instagram