Cây phong thủy cho người mệnh Thủy

Mệnh thủy nhìn chung là những người có  tính cách  hài hước , giao tiếp tốt ,  ngoại giao giỏi

Mệnh thủy là người tâm lý, họ luôn biết cách lắng nghe đối phương.  Dù là khó đến đâu nhưng họ luôn biết thuyết phục người khác một cách rất tài tình. 

Mệnh thủy hòa đồng , tâm lý và khôn ngoan. Tuy vậy , họ thi thoảng  lại hay có những suy nghĩ tiêu cực, nhạy cảm thái quá . Họ cũng ít chính kiến , dễ bị  thay đổi, dễ bị chi phối bởi người khác. Họ ít khi tâm sự,  giấu kín những suy nghĩ, dự định cho riêng mình mà ít khi chia sẻ với người khác.


Mệnh thủy thích hợp với những màu mang bản mệnh như : trắng, xanh dương, xanh ngọc, xanh lam, xanh biển.
Hoặc hợp những màu dưỡng bản mệnh. Những màu dưỡng bản mệnh là những màu thuộc mệnh dưỡng cho mệnh thủy, đó là kim. kim sinh thủy .  Những màu tượng trưng cho hành kim là : trắng, bạc, ánh kim

Để chọn cây cảnh để bàn phong thủy cho người mệnh thủy, nên chọn những cây như cây lưỡi hổ, Cây lan Ý ,Cây Thanh Tâm, Cây mầm xanh, Cây cọ Nhật,  Cây lan chi,  Cây cung điện vàng, Cây phát tài khúc

Mệnh thủy hợp với những con số là 1, và 6 nên để từ 1 đến 6 chậu cây phong thủy trong nhà, hay bàn làm việc , để tăng vượng khí, may mắn , tài lộc.

Cây phong thủy cho người mệnh thủy nên trồng cây trong những chậu bằng gỗ,  sành, những chậu cây cảnh mini bằng mây tre đan trông rất đáng yêu, thẩm mỹ lại mang ý nghĩa phong thủy rất cao. Nên trông cây trong những chậu cây màu xanh ngọc, da trời , màu trắng, màu bạc ,  hay màu xanh dương sẽ mang lại nhiều tài lộc may mắn hơn.

Hướng để cây phong thủy cho người mệnh thủy phù hợp  là hướng tây, hướng nam, hướng tây bắc, nên để các chậu cảnh hợp với hướng của  bản mệnh sẽ mang lại phong thủy tốt cho căn nhà của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

My Instagram