Cây Cảnh Gì Hợp Với Người Tuổi Dậu (Tuổi Gà)?

Người tuổi Dậu được cho là thường coi sự nghiệp là điều quan trọng nhất trong cuộc đời của họ. Do đó họ luôn luôn nỗ lực làm việc chăm chỉ và cũng như hoàn thành tốt công việc được giao. Từ đó có thể thường đạt tới đỉnh cao trong nghề nghiệp đã chọn. Những người tuổi Dậu khá là túc trí đa mưu, giàu trí tưởng tượng cũng như thông minh tài giỏi. Đồng thời xử lý công việc quyết đoán, họ giỏi giao tiếp, thẳng thắn, quan hệ rộng. Người tuổi Dậu khá tự tin song đôi lúc cố chấp và cãi nhau với người khác là thiên tính của họ, họ dám thẳng thắn lên án hành vi xấu trong cuộc sống.
Cây cảnh phong thủy
Trong sự nghiệp thì người tuổi Dậu đôi khi phải khắc chế lại sự cố chấp cũng như tính nóng nảy của mình. Đồng thời phải biết lắng nghe những người khác và cũng không nên “khư khư” giữ quan điểm của mình mà nên bỏ qua nhận xét đúng đắn để tránh “lầm đường lạc lối”, phạm phải sai lầm nghiêm trọng.

Sau đây, để bạn đọc dễ hiểu hơn, chúng tôi xin cung cấp thông tin chi tiết về tử vi, vận số và cách hóa giải vận xui bằng cây cảnh mini phong thủy hợp tuổi Dậu.
Cây cảnh hợp với tuổi Ất Dậu (1945, 2005) – Mạng Thủy
Tương sinh: Thủy sinh Mộc, Kim sinh Thủy
Tương hợp: Thủy hợp Thủy
Tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy

Người tuổi Dậu thuộc Mộc thường có tính cách ấm áp, tính hào phóng cũng như lòng nhiệt thành muốn giúp đỡ người khác một cách không vụ lợi. Họ luôn luôn hướng tới chân – thiện – mỹ. Trong công việc thì họ được cho là luôn dốc toàn bộ sức lực cố gắng hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Tuy nhiên với họ thù tiêu chuẩn họ đề ra quá xa vời với phần đông những người còn lại, điều này thường khiến tuổi Dậu trở nên đơn độc trên đường đời. Để khắc chế điều đó, người Ất Dậu có thể trồng những loại cây phong thủy để bàn hợp với mệnh của mình như các cây thủy sinh, các loại cây có màu trắng, màu đen như: cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây lan chi, cây cọ nhật, cây cung điện vàng, cây phát tài khúc, cây lộc nhung,…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

My Instagram